Dịch vụ
Cung cấp DV bảo vệ tài sản, hàng hóa bằng con người.
Công ty CP Dịch vụ bảo vệ Sơn Đông chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tài sản, hàng hóa với phương châm: An toàn của bạn - sứ mệnh của chúng tôi.
Bảo vệ công trình xây dựng
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN ĐÔNG là một đơn vị tiêu biểu trong việc cung ứng bảo vệ công trình tại Hải Phòng và các tỉnh, thành lân cân. Đến với chúng tôi, quý khách sẽ nhận được sự tin tưởng, hài lòng khi sử dụng dịch vụ.
Cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị bảo vệ.
CÔNG TY CP DỊCH VỤ BẢO VỆ SƠN ĐÔNG đã và đang là là đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp và lắp đặt hệ thống thiết bị bảo vệ tại Hải Phòng và các tỉnh, thành lân cận.
Cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị PCCC.
Công ty CP dịch vụ bảo vệ Sơn Đông chúng tôi là đơn vị tiêu biểu của thành phố Hải Phòng trong lĩnh vực cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị phòng cháy - chữa cháy.
Tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.
Với mục đích là nhằm bảo đảm ANTT trong cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp, doanh nghiệp (thuộc phạm vi mục tiêu canh gác) trong tình huống nhưng không làm ảnh hưởng các hoạt động bình thường. Nắm vững tình hình liên quan đến an ninh, các diễn biến và đối tượng cần chú ý, đảm bảo việc chấp hành nội quy bảo vệ cơ quan, xí nghiệp, doanh nghiệp. Kịp thời ngăn chặn các hành vi vi phạm pháp luật, kịp thời nhanh chóng tham gia hoạt động PCCC đảm bảo an toàn tính mạng và tài sản. Công ty CP dịch vụ bảo vệ Sơn Đông chuyên tư vấn và đào tạo nghiệp vụ bảo vệ.